Hiện nay, nhiều khách hàng đến với ứng dụng live chat QQlive vẫn chưa có Tài khoản ngân hàng cũng như các ứng dụng Ví điện tử. Hiểu được những bất cập đó của khách hàng, đến nay ứng dụng live chat QQlive tích hợp “Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại” giúp khách hàng giải quyết những khó khăn khi nạp tiền vào app. Thế nạp tiền bằng thẻ điện thoại như thế nào? Các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.

nạp tiền QQlive
QQlive tích hợp nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.

>>> Xem thêm: Khám phá chương trình khuyến mãi QQlive 2023 cực hấp dẫn

Nạp tiền vào QQlive bằng thẻ cào điện thoại

Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng, chọn mục “Của tôi” và chọn tiếp vào mục “Nạp tiền” như trong ảnh dưới đây:

ứng dụng qqlive
Truy cập vào ứng dụng
Nạp tiền qqlive
Nạp tiền vào ứng dụng

Xác nhận phương thức nạp và mức nạp tiền trên điện thoại.

Tiếp tục nhấn vào mục “Thẻ cào (phí 18%), nhập tiếp số tiền cần nạp và nhận “Số sê-ri” + “Số thẻ cào” + chọn “Loại thẻ (mạng di động)”  sau đó nhấn “Nạp tiền ngay”. Mệnh giá nạp tiền thấp nhất là 20.000 VNĐ trên mỗi lần nạp như trong ảnh dưới đây:

Nạp tiền vào ứng dụng
Nạp tiền vào ứng dụng bằng thẻ cào
nạp thẻ qqlive
Chọn loại thẻ cần nạp

Với cách thức và các bước làm như trên khi làm đúng với yêu cầu của QQlive, khi đó Hệ thống sẽ tự động nạp cho các bạn nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền qua ví điện tử Momo, Zalo và Viettel tại ứng dụng QQlive

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI NẠP BẰNG THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI:

– Thành viên phải chịu 18% xử lý khi nạp bằng thẻ cào điện thoại. Ví dụ: Nạp 100,000 VNĐ nhưng trên thực tế thành viên chỉ nhận vào tài khoản trong ứng dụng 82 vàng (tương đương 82,000 VNĐ).

– Quý khách phải điền chính xác thông tin nhà mạng, mệnh giá, mã thẻ và số seri.

– Mệnh giá thực của thẻ là bao nhiêu thì thành viên phải nhập đúng với mệnh giá, trường hợp nhập thấp hơn mệnh giá thực sẽ thực nhận là số tiền đã nạp. Ví dụ: Số tiền nạp là 50,000 VNĐ nhưng mệnh giá thực của thẻ là 100,000 VNĐ thì số tiền vàng thực tế mà thành viên nhận được là 41 vàng (tương đương 41,000 VNĐ).

– Vui lòng chọn chính xác nhà mạng, nếu không đúng hệ thống sẽ không tự động cộng điểm.

– Nếu  3-5 phút chưa có tiền nạp vào tài khoản các bạn hãy Liên hệ CSKH để được hỗ trợ nhé.

Và hướng dẫn “Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại” trên ứng ứng dụng QQlive đã hoàn thành. Chúc các bạn nạp tiền thành công và có khoảng thời gian trải nghiệm vui chơi giải trí tại ứng dụng QQlive thật vui vẻ. Mọi thắc mắc về ứng dụng các bạn có thể liện hệ CSKH tại wedsite hoặc trên ứng dụng để được giải đáp. QQlive cám ơn các bạn đã lựa chọn.

>>> Tương tác thêm cùng QQLive qua các kênh sau:

https://qqlive.club/CSKH Trực tuyến