Đây là một trong những máy đánh bạc kiểu châu Âu  bí ẩn và hấp dẫn. Cùng với giao diện người dùng được thiết kế lại và những phần thưởng tích lũy vô cùng giá trị, game Truyền Thuyết Rồng QQLive hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng sâu sắc và đắm chìm trong thế giới slot game này. 

Giao diện của game truyền thuyết rồng QQLive

Giao diện trò chơi Dragon Lore được chia thành 3 khu vực rõ ràng:

Khu vực thông số kỹ thuật và khu vực hỗ trợ nằm ở đầu màn hình trò chơi. Ở đây bạn  có thể thấy nó ở giữa. Trung tâm là ba quỹ thưởng Mini, Mega và Grand. Các giá trị này  tăng dần theo thời gian và chỉ trả về 0 và tích lũy từ đầu khi người chơi đặt 1 trong ba quỹ tiền thưởng. Ở góc bên trái là màn hình hiển thị tiền thắng và số tiền còn lại trên tài khoản.

Góc chính xác được xác định bởi trò chơi. Trong các tùy chọn này, bạn  có thể thay đổi cài đặt âm thanh, đọc hướng dẫn hoặc tham khảo đường dây thanh toán. Nếu không, bạn có thể thay đổi trò chơi trực tiếp trong giao diện  thể thao mà không cần phải thoát menu để chọn lại.

Game truyền thuyết rồng 3D
Game truyền thuyết rồng 3D hấp dẫn

Ở giữa màn hình và chiếm gần hết không gian  là khu vực xoay. Ngoài ra với hệ thống Grid 3 × 5 sẽ có thêm 2 nhân vật đặc biệt trong trò chơi này. Các biểu tượng bị phá hủy được lấp đầy bằng các biểu tượng mới và có khả năng sinh ra các dòng tiền mới.

Khu vực bên dưới  là các nút chức năng của trò chơi. Tại đây người chơi  thay đổi giá trị đặt cược, thực hiện lệnh quay hoặc dừng vòng quay và cũng có thể thay đổi tốc độ vòng quay hoặc  đặt số  vòng quay tự động.

>>> Xem thêm: QQLIVE QQlive : Hoa hậu Thùy Tiên nghi vấn “Quỵt tiền” thực hư ra sao?

Luật khi chơi game truyền thuyết rồng QQLive

Trò chơi Truyền thuyết rồng tương tự như các hình thức máy đánh bạc khác nhau bao gồm các cuộn với nhiều nhân vật khác nhau. Trong giao diện Dragon Lore bạn sẽ thấy một vòng  có 5 mê cung và ba hàng riêng biệt. Mỗi lần quay có 5 cuộn đi xuống đồng thời, kết quả dựa trên việc hiển thị các ký tự khi tất cả các cuộn dừng lại.

Đối với mỗi lần quay của người chơi, 1 cược  được cộng vào quỹ tiền thưởng tích lũy. Số tiền thưởng này được tăng dần và mỗi người chơi đều có cơ hội trúng giải độc đắc và quan trọng nhất là nhận được toàn bộ tiền thưởng hoàn tiền vào tài khoản của mình nếu đáp ứng đủ các yêu cầu của trò chơi.

Trò chơi Dragon Lore có 20 dòng thanh toán hợp lệ. Bằng cách tính toán các ký hiệu mà các đường thanh toán xuất hiện và do đó số lượng các biểu tượng xuất hiện, mỗi liên kết sẽ có một đường thanh toán riêng biệt. Với mỗi lần quay thực hiện, người chơi phải trả 1 số tiền bằng với số tiền đã đặt cược.

Khi bắt đầu vòng quay, các dòng thanh toán hợp lệ  được trao theo giá trị cược của vòng quay đó. Vào các vòng quay thông thường, người chơi có thể linh hoạt kích hoạt các vòng quay miễn phí cùng cơ hội nhận  thưởng với  số nhân cực kỳ hấp dẫn.

Biểu tượng đặc biệt trong game truyền thuyết rồng QQLive

Ngoài các biểu tượng  thưởng thông thường trên các vòng quay, trò chơi này cũng có một số biểu tượng đặc biệt có chức năng bổ sung cho người chơi. Những biểu tượng này  giúp người chơi tăng cơ hội chiến thắng và nâng cao lợi nhuận. 

game truyền thuyết rồng QQLive
Biểu tượng đặc biệt trong game truyền thuyết rồng QQLive
  • Dragon Eye Scatter – 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cuộn sẽ  kích hoạt Vòng quay miễn phí. Tất cả 3 biểu tượng phân tán mang về cho bạn 10 vòng quay miễn phí.
  • Biểu tượng Ma trận Wild – Biểu tượng có thể thay thế linh hoạt cho các biểu tượng thông thường khác trên guồng quay để có dòng tiền  tốt nhất. 
  • Trong số này, 3 viên thạch sẽ nhận được Quỹ thưởng Mini, 4 viên thạch sẽ nhận được Quỹ tiền thưởng Mega và 5 viên thạch sẽ nhận được Quỹ tiền thưởng lớn.

Kích hoạt trò chơi miễn phí, rương báu thần kỳ game truyền thuyết rồng QQLive

Trong thời gian rút thăm, người chơi có tùy chọn để kích hoạt tính năng Rương bí ẩn. Rương di chuyển trên màn hình xoay, người chơi chỉ cần mở rương là có thể nhận được tiền thưởng. Nếu người chơi không nhấp để mở rương trong quá trình chơi, mặc dù kết nối  bình thường, người chơi sẽ mất quyền kết nối và do đó hệ thống sẽ không đền bù phần thưởng này. 

Trải nghiệm game Truyền Thuyết Rồng tại App QQlive

Đánh giá game truyền thuyết rồng QQLive uy tín
Đánh giá game truyền thuyết rồng QQLive uy tín

Hiện nay, người chơi có thể trải nghiệm game Truyền Thuyết Rồng tại App QQlive trên cả thiết bị điện thoại di động và máy tính có kết nối Internet. Để tham gia chơi game Truyền Thuyết Rồng tại QQlive, người chơi chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản game tại App QQlive. Cách đăng ký rất đơn giản như sau: Dùng thiết bị điện thoại, máy tính truy cập vào trang chủ của App QQlive, sau đó nhấn chọn đăng ký. Giao diện mới được mở ra & người chơi cần tiến hành cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác theo những yêu cầu của hệ thống.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game trên trang chủ QQlive. Ngay sau khi sở hữu cho mình 1 tài khoản game cá nhân, người chơi cần đăng nhập lại thông tin bằng cách nhấn chọn đăng nhập sau đó điền những thông tin đăng nhập của bạn.

Bước 3: Bấm chọn vào danh mục Games và nhấn chọn 3D Games. Tại đây sẽ có những thể loại slot game 3D khác nhau để bạn lựa chọn và bạn bấm lựa chọn game Truyền Thuyết Rồng nhé.

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã phân tích rõ game truyền thuyết rồng QQLive. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho anh em khi tham gia tại app QQLive.

>>> Xem thêm: Chơi Slot game Mời Thần Tài QQLive : Chẳng mấy chốc giàu to