Mỗi mùa giải bóng đá hành tinh đến đem cho mọi người khắp nơi trên thế giới không khí tưng bừng, hừng hực nhiệt huyết cháy cùng bóng đá. Đây cũng là lúc các nhà đài thi nhau mở thêm nhiều các chương trình bình luận bóng đá hay và thú vị. Giúp cho mọi người hiểu thêm về lối chơi cũng như phân tích tỷ những chiến lược. Đồng thời ra dự đoán về tỷ số ở những trận đấu sắp tới. Tuy nhiên không phải chương trình nào cũng hay và có những phần bình luận hữu ích. Mới đây, VTV đã thông báo dàn Hotgirl nóng cùng World Cup sẽ dừng lên sóng sau vụ nói nhầm. Thực hư chuyện này ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Dàn Hotgirl nóng
Dàn Hotgirl nóng cùng World Cup trên sóng VTV dừng lên sóng

Tại sao lại có phần Hotgirl bình luận trong chương trình nóng cùng World Cup?

Mỗi khi mùa world cup đến thì VTV đều cho khởi động chương trình “nóng cùng World Cup”. Năm nay chương trình có 32 hotgirl tham gia đại diện cho 32 đội tham gia tranh tài tại World Cup. Chương trình mở ra, nhằm khiến cho mùa World Cup càng thêm sôi động.

Ngoài ra, chương trình cũng muốn khai thác thêm nhiều khía cạnh liên quan đến bóng đá thông qua góc nhìn của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu như các hotgirl bình luận viên của chúng ta không có những phát ngôn thiếu chuyên nghiệp và thiếu kiến thức. 

>>>Xem thêm: 567live Hot girl khẩu trang vẻ đẹp nằm sau lớp khẩu trang

Phần bình luận của hotgirl bị vtv cho bay màu 

Chính vì những phát ngôn thiếu tính chuyên môn và vô vị đã khiến cho VTV đã cho dàn Hotgirl nóng cùng World Cup dừng lên sóng sau vụ nói nhầm ngay sau trận đấu giữa đội tuyển Đức và đội tuyển Nhật Bản. 

Cụ thể, vào tối ngày 21/11 đã diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Anh và đội tuyển Iran. Và sẽ không có gì đáng nói nếu như hotgirl Cao trang không nhầm lẫn giữa đội tuyển Anh với Clb Chelsea và có những phát ngôn gây lú.

Khi được người dẫn trương trình hỏi về phần thể hiện của các cầu thủ đến từ clb Chelsea như thế nào, thì hotgirl Cao Trang đã có phát ngôn: “Các đại diện thi đấu cho Chelsea đã thể hiện tốt vai trò của mình và giúp Chelsea có một thế trận chơi hoàn toàn chủ động.”

Chưa dừng lại ở đó, dàn hotgirl nóng cùng world cup lại tiếp tục có những phát ngôn nhầm lẫn trong trận đấu giữa Đức và Nhật Bản diễn ra vào tối ngày 23/12. Cụ thể, một nữ hotgirl đã nói: “Em thấy hàng thủ của Hàn Quốc chơi khá tệ”.

Nhiều khán giả khi nghe đến đây đều không khỏi bật cười. Không biết cô hotgirl có tập trung xem bóng hay đang mải mê ngắm  soái ca mà lại nhầm Đức thành Hàn Quốc.

hotgirl thể thao
Phần bình luận của các hotgirl bị vtv cho bay màu

Có nên loại bỏ phần hotgirl bình luận hay không?

Vậy thì có nên cắt bỏ phần hotgirl bình luận nóng cùng World Cup hay không? Sau những lần nói sai khó đỡ của các hotgirl nóng cùng World cup mà nhà đài đã quyết định cắt bỏ phần này để tránh cho khán giả cảm thấy khó chịu và thiếu chuyên nghiệp.

Rất nhiều khác giả tỏ ra đồng tình với việc dàn Hotgirl nóng cùng World Cup sẽ dừng lên sóng sau vụ nói nhầm. Việc VTV cầu thị và luôn tiếp thu ý kiến của khán giả là vô cùng đúng đắn và cần thiết. Đồng thời nó cũng thể hiện sự tôn trọng khán giả của nhà đài. 

Có nên loại bỏ phần hotgirl bình luận trong chương trình hay không?
Có nên loại bỏ phần hotgirl bình luận trong chương trình hay không?

>>>Xem thêm: 567live Diệu Nhi lột xác tự tin khoe đường cong sexy bốc lửa

Kết luận

Nhìn nhận bóng đá dưới cái nhìn của các chị em phụ nữ cũng có rất nhiều điều thú vị. Tuy nhiên chúng ta cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn bình luận viên để tránh gây ra những hiểu lầm cũng như gây khó chịu cho người xem. Vụ việc dàn Hotgirl nóng cùng World Cup dừng lên sóng sau vụ nói nhầm có thể nói là một bài đắt giá cho VTV. Hy vọng nhà đài sẽ ngày càng cẩn thận hơn và cung cấp những chương trình chất lượng nhất cho khán giả.