Bạn là người chơi thích đánh bạc để nhanh chóng nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Bạn thích thú ngạc nhiên với những rương kho báu quý giá. Những món đồ quý giá hay những thứ bí mật ẩn sâu trong rương kho báu này. Với đồ họa bắt mắt và sống động, hệ thống trò chơi mang đến cho bạn cảm giác chân thực như đang rơi vào game đầy thú vị. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Nhanh chân đến game ngũ phúc lâm môn QQLive kẻo chậm trễ. Trong bài viết dưới đây, QQLive sẽ hướng dẫn nhanh cho các tân binh muốn đánh bại trò chơi này! 

game ngũ phúc lâm môn
Cách chơi game ngũ phúc lâm môn QQLive mới nhất

Giới thiệu về game ngũ phúc lâm môn QQLive

Game ngũ Phúc Lâm Môn QQLive là gì? Đây thường là một trong những trò chơi mới làm mưa làm gió tại QQLive với cách chơi giống với các trò chơi nổ hũ khác giúp người chơi áp sát và thử thách đặt cược. Trúng thưởng trò chơi này còn có giá trị vật chất cực kỳ cao, giải thưởng chính trong trò chơi này có giá trị giải thưởng lên đến 1.000.000 điểm.

Các cách vào game Ngũ Phúc Lâm Môn QQLive

Bước đầu tiên mà bất kỳ ai muốn tham gia chơi đó là truy cập đúng vào giao diện của QQLive và tiến hành đăng nhập tài khoản theo các bước như sau:

Bước 1: Trong list các game của QQLive, anh em chọn 3D Games.

Bước 2: Click chuột vào và Chọn ngay tựa game Ngũ Phúc Lâm Môn QQLive.

Ngũ Phúc Lâm Môn QQLive
Các cách vào game Ngũ Phúc Lâm Môn QQLive

Chức năng của game ngũ phúc Lâm Môn QQLive

Để có thể trải nghiệm trò chơi này, bạn cần biết nó bao gồm những tính năng nào. Do đó, bạn có thể tìm ra chiến thuật và kỹ năng hợp lý nhất để giành chiến thắng một cách dễ dàng.

 • Thành viên: hệ thống QQLive sẽ hiển thị tài khoản đăng nhập của thành viên.
 • Số dư: Hiển thị tổng số dư trong trò chơi của người chơi.
 • Auto / Stop: sau khi nhấn nó sẽ mở ngay lập tức (các chức năng tự động), hệ thống sẽ tự động giảm dần tiền cược đã đặt. Nhấn nó một lần nữa sẽ dừng ngay lập tức.
 • Mua 1 Thẻ / Cào Tất cả: Sau khi ấn có thể  cào 1 lần. Khi cào, nút (Mua 1 thẻ) sẽ chuyển thành nút (Cào Tất cả), nhấn lại lần nữa và sẽ biến mất ngay lập tức.

Chiếc hộp thần bí

Đây là một phần chơi game Ngũ Phúc Lâm Môn QQLive vô cùng hấp dẫn, qua đó bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Trong quá trình chơi, anh em sẽ có cơ hội kích hoạt ngẫu nhiên một hộp kho báu bí ẩn. Khi chiếc rương bí ẩn rơi xuống, những người chơi có con mắt tinh tường sẽ nhanh chóng nhấp vào rương báu trên UI và có cơ hội nhận được tiền thưởng.

Trong trường hợp người chơi bị mất mạng kết nối, hệ thống QQLive sẽ tự động tính toán kết quả cuối cùng của kỳ quay này. Nếu việc không thể mở rương là do lỗi  của đội thành viên, tiền cược cuối cùng sẽ không được tính vào tiền thưởng rương và sẽ không được bồi thường.

>>>Xem thêm: Gái xinh QQlive Minh Tú khoe vòng 1 ngạt thở

Hướng dẫn cách chơi game Ngũ Phúc Lâm Môn QQLive

Bộ 1 Ngũ Phúc Lâm Môn QQLive:

 • Mỗi thẻ gồm có 5 thẻ, mỗi thẻ cào được 3 khu vực: [Kim Ngưu], [Hắc Ngưu], [Thưởng] Trong cuộc họp bất kỳ khi số lượng [Kim] Bò] lớn hơn [Black Bull], bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ tụ điện đó. Phần thưởng cộng dồn lên 5 Tụ, càng nhận được nhiều Tụ thì phần thưởng  càng cao.

Trò chơi gồm có 2 tập hợp chữ:

 • Mỗi thẻ chỉ có một khu vực, khu vực này thường được khắc vào hình ảnh của con bò đực.
 • Cào các chữ [Ngu, Phuc, Lam, Mon] sẽ tự động xếp chồng lên nhau. Nếu bạn thu thập 4 chữ cái, bạn sẽ nhận được một giải thưởng bộ từ.
 • Các chữ cái xước không bị trùng lặp. Mỗi thẻ chỉ có 1 vùng cào được trên hình Kim Hôi.
 • Gãi các từ [Ngu, Phuc, Lam, Mon] sẽ  tự động xếp chồng lên nhau. Thu thập 4 lá thư sẽ nhận được một giải thưởng cố định. Các chữ cái có sọc không bị trùng lặp.
game Ngũ Phúc Lâm Môn
Hướng dẫn cách chơi game Ngũ Phúc Lâm Môn QQLive

Trò chơi 3 – Nhận Phần thưởng may mắn:

 • Mỗi thẻ chỉ bao gồm một khu vực có thể được chạm khắc thành thỏi vàng.
 • Cào bất kỳ số tiền nào,  nhận ngay lập tức.

Mẹo chơi Ngũ Phúc Lâm Môn:

 • Nếu trong quá trình chơi bị mất kết nối, hệ thống sẽ tự động hoàn tất việc đặt cược.
 • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản  trên, bên mình có quyền đưa ra tuyên bố cuối cùng.

>>>Xem thêm: Download QQLive 2021 để biết vì sao con trai thích ngắm gái xinh?

Kết luận

Trên đây là những thông tin giới thiệu chi tiết cũng như hướng dẫn cách chơi game Ngũ Phúc Lâm Môn QQLive cực kỳ hay và hấp dẫn dành cho các tân binh. Hy vọng anh em sẽ có nhiều thời gian thư giãn tuyệt vời với trò chơi này nhé!